Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

GHẾ NỆM HƠI - -TẶNG MÁY BƠM- 99CM x 1300CM x 76CM

  • Giá: 395.000 VNĐ
  • Lượt xem: 13472
Mô tả
Hình dáng và màu sắc dễ dàng hòa nhập với các loại hình không gian Vô cùng tiện lợi; dễ dàng làm sạch; thu gọn cất sản phẩm để tiết kiệm không gian Ghế bơm hơi được sử dụng để xem TV; đọc một cuốn sách; hoặc để ngủ; ... Khối lượng chịu được tới hơn 100kg Thoải mái và tiện nghi khi nằm và ngồi Chất lượng cao không thấm nước Ghế được phủ lớp tuyết nhung mềm mại Sản phẩm xuất xứ: Made in China
Thêm vào giỏ

Giới thiệu sản phẩm Ghế đệm hơi tựa lưng  + Tặng kèm 1 bơm điện

 
Giới thiệu sản phẩm Ghế Sofa đệm hơi Intex
Một ghế sofa mới chắc chắn là mong muốn của nhiều người. Mặc dù nhiều người cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của các mẫu sofa hiện có trên thị trường và cố gắng để tìm một chiếc ghế sofa hoàn hảo. Nó thực sự không quá khó khăn nếu bạn xác định được các tiêu chí. Chỗ ngồi thoải mái là yếu tố quan trọng trong chiếc sofa mới của bạn, ngồi đọc sách, xem tivi, dựa lưng thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Với mức chi phí lý tưởng lại hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chí cơ bản yêu cầu đối với một chiếc sofa, chắc chắn bạn không thể bỏ qua sản phẩm Sofa bơm hơi Intex của chúng tôi.
Kích thước : 99 x 130 x 76 cm (khi bơm căng để sử dụng)
Giới thiệu sản phẩm Ghế đệm hơi tựa lưng Intex + Tặng kèm 1 bơm điện Giới thiệu sản phẩm Ghế Sofa đệm hơi Intex Một ghế sofa mới chắc chắn là mong muốn của nhiều người. Mặc dù nhiều người cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của các mẫu sofa hiện có trên thị trường và cố gắng để tìm một chiếc ghế sofa hoàn hảo. Nó thực sự không quá khó khăn nếu bạn xác định được các tiêu chí. Chỗ ngồi thoải mái là yếu tố quan trọng trong chiếc sofa mới của bạn, ngồi đọc sách, xem tivi, dựa lưng thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Với mức chi phí lý tưởng lại hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chí cơ bản yêu cầu đối với một chiếc sofa, chắc chắn bạn không thể bỏ qua sản phẩm Sofa bơm hơi Intex của chúng tôi. Kích thước : 99 x 130 x 76 cm (khi bơm căng để sử dụng)

Sản phẩm cùng loại