Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

MÓC KHÓA LỊCH VẠN NIÊN-MỚI CÓ HÀNG 28/10

  • Giá: 28.000 VNĐ
  • Lượt xem: 10511
Mô tả
MÓC KHÓA LỊCH VẠN NIÊN
Thêm vào giỏ

MÓC KHÓA LỊCH VẠN NIÊN

Mô tả chi tiết

Bạn đã có những chiếc móc chìa khóa, bạn cũng đã có những cuốn lịch. Nhưng bạn đã có chiếc móc chìa khóa mà có lịch trên đó? Muachung giới thiệu với bạn chiếc móc chìa khóa sành điệu - Móc chìa khóa lịch vạn niên, có lịch từ năm 2007 đến năm 2056.

 

 

Lịch được coi là một trong những phát minh quan trọng của con người giúp biết được thời gian. Mỗi người đều cần tới lịch để sắp xếp công việc, cuộc sống của mình. Và chiếc chìa khóa lịch vạn niên sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Bạn sẽ biết được cụ thể thứ, ngày, tháng, trong năm của tất cả các năm từ năm 2007 đến năm 2056.

 

 

Bạn định xem năm 2013 sẽ có bao nhiêu thứ 6 ngày 13? Bạn có dự định đi chơi vào tháng 6 năm 2014 và muốn biết ngày đó có vào cuối tuần không? Bạn muốn tính ngày cưới của mình vào năm tới? Tất cả những câu hỏi ấy và nhiều hơn nữa bạn có thể tìm thấy ở chiếc chìa khóa lịch vạn niên nhỏ bé này.

 

 

Cách xem đơn giản chỉ cần xoay đến năm cần xem bạn sẽ xem được cột ngày, tháng, thứ tương ứng trong năm đó.

 

Hình minh họa cách xem

 

Đặc biệt, không chỉ có tính năng xem được lịch vạn niên ngày tháng trong năm, chiếc móc khóa vạn niên này còn có thể tính toán năm nhuận của từng năm một cách chính xác trong vòng 50 năm.

 

 

Và rõ ràng đây là chiếc móc chìa khóa cực kỳ sành điệu. Chìa khóa có chất liệu inox sáng và bền lâu. Kích thước: đường kính 4cm - nhỏ gọn trong lòng bàn tay, để bạn móc vào chìa khóa dễ dàng và mang theo mọi nơi.

 

Sản phẩm cùng loại

LÀM TÓC KEMEI 328

LÀM TÓC KEMEI 328

Máy kẹp tóc Kemei KM32 là phụ kiện tiện dụng giúp bạn gái sở hữu mái tóc thẳng mượt một cách nhanh cóng, dễ dàng.
- Bản kẹp được làm từ chất liệu sứ có phủ caremic cao cấp nên rất an toàn cho tóc, lượng nhiệt tỏa đều tạo ra những kiểu tóc thẳng đẹp như bạn mong muốn.
ĐÈN PHA LED FLOOD LIGHT 100W

ĐÈN PHA LED FLOOD LIGHT 100W

Đèn led Pha chiếu sáng công nghiệp (Flood Light) - 100W
TẠO KIỂU TÓC TZY 903

TẠO KIỂU TÓC TZY 903

MÁY TẠO KIỂU TÓC 3 IN 1: UỐN, DUỖI, BẤM