Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

ROUTER 4G TPLINK M7350.

  • Giá: 1.290.000 VNĐ
  • Lượt xem: 5851
Mô tả
BẢO HÀNH 12 THÁNG.
Thêm vào giỏ

Tính năng chính của Wifi 4G TP-LINK M7350:

  M7350 của TP-LINK là sản phẩm đi đầu  trong việc chia sẻ không dây 4G. Chỉ cần lắp thẻ SIM 3G hoặc 4G vào thiết bị để ngay lập tức thiết lập một kết nối Wi-Fi băng tần kép. Với tốc độ lên đến 150Mbps download và upload 50Mbps, M7350 có khả năng cung cấp chia sẻ không dây 4G lên tới 15 thiết bị cùng lúc. Kích thước nhỏ gọn và pin 2000mAh  trở thành một người bạn đồng hành lý tưởng, cho phép người dùng làm việc hoặc chơi trong 8 giờ. Với màn hình TFT , người dùng có thể có một cái nhìn trực quan hơn nhiều về tình trạng hoạt động của thiết bị, chẳng hạn như cường độ tín hiệu, loại mạng (4G / 3G / 2G), trạng thái Wi-Fi, tin nhắn, Internet, thống kê lưu lượng và tuổi thọ pin .

Chuẩn 4G LTE - Các kết nối nhanh hơn

  Hỗ trợ thế hệ mạng mới nhất  4G LTEM7350 có thể đạt tới tốc độ tải xuống 150Mbps, thưởng thức phim HD mà không bị gián đoạn, tải về các tập tin trong vài giây.

Dual Band Wi-Fi (2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz)
Chỉ đơn giản lắp SIM 4G và sử dụng, bạn có thể tạo ra một điểm truy cập Wi-Fi cá nhân băng tần kép đáng tin cậy với tốc độ lên đến 300Mbps. Ngay lập tức chia sẻ kết nối 4G/3G với 15 thiết bị kết nối Wi-Fi như máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy chơi game và nhiều thiết bị khác.

Thiết kế hoàn thiện

  M7350 có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, thích hợp mang theo khi đi công tác hay du lịch.

Thời gian sử dụng lâu dài

  Với viên pin dung lượng 2.000mAh, TP-LINK M7350 có thể hoạt động 8h liên lục, giúp bạn thoải mái với 1 ngày làm việc, vui chơi.

Màn hình TFT

  Với màn hình hiển thị các thông tin kết nối cơ bản, tiện lợi cho việc quản lý tình trạng hoạt động của thiết bị.

Hỗ trợ đọc thẻ nhớ MicroSD

  Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD dung lượng lên đến 32GB, tạo không gian lưu trữ dữ liệu cực lớn cho thiết bị. Dữ liệu được trao đổi qua cáp microUSB 

Sản phẩm cùng loại

DVD LAPTOP THÀNH DVD DI ĐỘNG- USB SLIM PORTABLE OPTICAL DRIVE

DVD LAPTOP THÀNH DVD DI ĐỘNG- USB SLIM PORTABLE OPTICAL DRIVE

Box DVD Laptop - USB SLIM PORTABLE OPTICAL DRIVE là giải pháp kết nối ổ đĩa DVD với tất cả các máy tính thông qua cổng USB.
Với USB SLIM PORTABLE OPTICAL DRIVE sẽ biến ổ đĩa DVD của bạn thành một ổ đĩa di động sử dụng cho tất cả các thiết bị hỗ trợ cổng USB ..